Tai nghe không dây Bluetooth cao cấp L-04

Tai nghe không dây đang là một xu hướng tất yếu trong thời đại phát triển công nghệ tiên tiến như hiện nay. Vậy tai nghe Bluetooth không dây là gì? Và tai nghe không dây có những ưu điểm nổi trội gì so với tai nghe truyền thống hay không? Cùng Epic chúng tôi tìm hiểu qua nó nhé.

Với tai nghe Bluetooth L-04 của hãng Katech là một công nghệ cho phép truyền thông liên kết thiết bị lại với nhau khá cẩn mật. Để có được một chuẩn điện tử không dây điều đó có nghĩa là họ phải tuân theo các yêu cầu cao của chuẩn này đối cho sản phẩm của mình. Những chỉ tiêu kỹ thuật này bảo đảm cho các thiết bị có thể nhận ra và tương tác với nhau khi sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất hiện nay.

Tai nghe bluetooth L-04 không dây chính hãng. Sở hữu kết nối không dây thuận tiện cho việc thực hiện cuộc gọi hay nghe nhạc khi bạn đang di chuyển, thường dành cho những người có công việc bận rộn , mà không tiện cầm điện thoại để nghe gọi. Chất lượng âm thanh cực tốt và trình điều khiển thông minh.

Cụ thể như là thay thế hoàn toàn các kết nối cắm dây trên tai nghe truyền thống bằng kết nối không dây bluetooth.

Song song nó còn bảo vệ sức khỏe người dùng: Với việc kết nối không dây thì điện thoại chúng ta có thể bỏ ra khỏi người, từ đó cơ thể sẽ không phải chịu tác động của sóng điện thoại liên tục.

Giúp bạn nói đàm thoại rảnh tay liên tục như vừa nghe điện thoại vừa lái xe, bế con và làm những công việc yêu thích.

Kết nối tốt với các thiết bị di động với khoảng cách lên đến 20m kể cả vật cản mỗi khi bạn đang làm việc. Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mĩ, giống như một món đồ trang sức thời thượng sang trọng.

Với bộ nút tai nghe linh hoạt nhỏ có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để ngăn chặn tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn khi bạn sử dụng nó. Tai nghe không dây Katech L-04 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái khi đeo tạo cảm giác thoải mái nhất.

Cám ơn quý khách đã chọn và sử dụng tai nghe Bluetooth không dây Epic của chúng tôi.

Bình luận về bài viết