Tai nghe thể thao Bluetooth H-02 đẹp

Nói đến tai nghe Bluetooth thì chúng ta có thể liên tưởng đến những lợi ích rất thiết thực, nhất là với những người bận rộn. Nhờ tai nghe, người dùng có thể vừa giao tiếp qua điện thoại, vừa gõ phím máy tính hoặc làm việc khác mà không cần phải cầm điện thoại.

Việc chọn mua tai nghe Bluetooth không dây ai cũng nghĩ là việc dễ dàng,tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng thực tế lại không phải thế. Không đơn giản như tai nghe nhạc, tai nghe Bluetooth thường đòi  hỏi phải tương thích với điện thoại của người mua và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Khi mua tai nghe, người mua nên thử trực tiếp với điện thoại di động của mình để khẳng định được độ tương thích cùng với sự tương phản của nó. Trong nhiều trường hợp, điện thoại không nhận biết được hết tính năng của tai nghe, chẳng hạn tai nghe chỉ cho phép gọi, nghe điện thoại và nhạc chứ không thể hiển thị danh bạ, quay số bằng giọng nói hay các tính năng tiện lợi khác mà bạn không biết.

Muốn nói điện thoại bằng một bộ tai nghe sang trọng và đẳng cấp như hãng không dây được cung cấp bởi Epic khá quan trọng. Bởi mỗi hãng tai nghe đều có kiểu dáng rất quan trọng. Tai nghe Bluetooth thường có hai dạng: gắn lên vành tai hoặc nhét vào lỗ tai (earbud), có loại kết hợp cả hai cách trên như loại H-02 của chúng tôi.

Nếu không đeo tai nghe quá lâu và liên tục trong suốt thời gian dài, người mua nên tìm các tai nghe earbud (dạng tai nghe không có vành tai) như H-02. Loại này có thế mạnh là gọn nhẹ, dễ sử dụng, khi không dùng thì đút vào túi áo dễ dàng. Trong trường hợp đeo thường xuyên suốt thời gian dài, người dùng nên chọn loại đeo ở vành tai sẽ có cảm giác dễ chịu hơn là loại L-01. Một lưu ý nhỏ  mách đến bạn với những người có đeo kính là loại tai nghe một bên có vành đeo có thể gây đau tai vì gọng kính và vành đeo dễ bị cấn nhau khi sử dụng nhé bạn.

Khi chọn mua tai nghe Bluetooth phải đeo thử trong một thời gian tương đối lâu để cảm nhận được độ thoải mái của tai nghe đối với đôi tai của bạn. Muốn sử dụng một bộ tai nghe tốt nhất nên chọn loại nhẹ, có móc đeo hay mút tai thật mềm và dễ uốn. Tránh mua các loại có móc bằng nhựa cứng vì có chúng thể gây khó chịu khi sử dụng lâu, bạn có thể tìm thấy ở trên hạng mục thông qua trang web của công ty Thái Sơn chúng tôi nhé.

Bình luận về bài viết