Thương hiệu ePad 7i chính hãng

Với thương hiệu Epic chúng tôi đã làm nên những dòng điện thoại công nghệ cao, song song thì các hãng Epad cũng ra đời theo nó. Từ đó dẫn đến một phần giúp hàng Việt được thông báo rộng rãi đến quý khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn dòng sản phẩm cao cấp epad 7i của chúng tôi:

Nó thể hiện một phong cách thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cơ bản là đầy đủ chức năng tiện ích nhất. Đã đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản và hỗ trợ chức năng nghe gọi như một chiếc điện thoại cơ bản mà bạn thường hay sử dụng. Với dòng máy tính bảng hoàn toàn mới ePad 7i từ thương hiệu Việt Epic xuất hiện với tư cách đạt chuẩn có thể nói mức độ đã cao cấp.

Với màn hình máy tính bảng ePad 7i khá rộng, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Đường cong bo tròn rất thoải mái khi cầm nắm trên tay với kích thước vừa đủ.

Chiếc EPad 7i được thiết kế nút bấm nguồn, chỉnh âm thanh của máy được bố trí ở cạnh phải dễ dàng điều khiển khi cầm ePad sử dụng bằng 1 tay. Với jack cắm tai nghe và jack sạc được đặt ở cạnh trên cùng máy nên rất thuận tiện để vào túi nhỏ của đồ dùng thông dụng.

Đó là điều mà chúng tôi khá hài lòng về nó có trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời hơn  khi có thể phân chia màn hình đa nhiệm, chỉnh sửa kích cỡ màn hình ứng dụng chạy song song.  Vì vậy, người dùng có thể vừa xem youtube vừa đọc tin tức trên bất kỳ trang báo online trên thực tiễn.Với chiếc  ePad 7i cũng được tích hợp các ứng dụng để phục vụ sự tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng như chức năng tiết kiệm pin và chơi game cũng nhạy bén.

Hãy đến với công ty Thái Sơn là nhà cung cấp điện thoại thương hiệu Epic chất lượng của Việt Nam nhé.

Bình luận về bài viết