Tiêu chí lựa chọn điện thoại chính hãng Epic

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện khá nhiều kiểu dáng điện thoại. Bên cạnh những nhãn hàng lâu năm như Apple, Samsung, Nokia các nhãn hiệu mới như Oppo, Vivo, cũng là những chiến binh mới đầy tiềm năng. Song song đó là các dòng điện thoại được Việt Nam sản xuất. Thiết kế giao diện điện thoại của hãng Epic là một trong những tiêu chí hàng đầu tại thị trường trong nước.

Đầu tiên, máy sẽ sở hữu thiết kế nguyên khối với bộ khung bằng kim loại với mặt lưng bằng kính cường lực cao cấp hiện đại.Ở mặt trước, có một màn hình tai thỏ tràn viền tứ phía và thậm chí cạnh viền phía dưới còn mỏng hơn cả siêu phẩm nhỏ như Galaxy Note 9 của Samsung. Còn ở mặt lưng, chúng ta có camera và một đèn flash LED được đặt trong một mô-đun hình vuông chính giữa mặt lưng. Ngay phía dưới là cảm biến vân tay cùng logo epic làm thương hiệu.

Cạnh phải của máy là phím nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng được đặt ở vị trí khá thuận tay người dùng cảm giác thoải mái hơn. Điện thoại cảm ứng thường chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến.

Epic smartphone hoạt động trên hệ điều hành Android, các tác vụ và ứng dụng được đơn giản tuyệt đối, chuẩn xác nhất. Các tính năng không cần thiết được gỡ bỏ giúp máy nhẹ nhàng hơn.

Do đó, bộ nhớ của máy được giải phóng tối đa, đồng thời chạy đa nhiệm mượt mà hơn so với các smartphone cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, giao diện Epic còn được xây dựng mới, thân thiện với người tiêu dùng Việt bằng bộ ảnh danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về điện thoại Epic cũng như tìm hiểu thông tin  thì hãy truy cập vào website này nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã cùng chúng tôi đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bình luận về bài viết