Tính năng ưu việt của dòng điện thoại cao cấp

Epic sở hữu tấm nền hình ảnh Việt Nam độc quyền do hãng tự sản xuất. Rõ ràng, ngoài những lợi thế về ma trận điểm ảnh với các pixels độc lập, tự phát sáng và tắt khi hiển thị màu đen đem đến độ tương phản ấn tượng, màn hình điện thoại Epic là một bước dài của công nghệ giải trí trên các thiết bị di động.

Tương tự như các thiết bị tiền nhiệm, những hãng điện thoại X7, X9 plus  sử dụng màn hình cao cấp nhất của Epic hiện nay. Sau nhiều lần hoàn thiện, màn hình trên epic có khả năng hiển thị 100% dải màu khá đẹp và chất lượng rộng hơn so với tiêu chuẩn mà các mẫu smartphone cao cấp hiện nay đang theo đuổi. Với dải màu rộng hơn, Epic cho người dùng trải nghiệm xem phim, chơi game ấn tượng đi kèm chuẩn chất lượng tiên tiến bậc nhất.

Bởi vì sự đa chức năng với giá cả vừa đủ giúp bạn thể hiện lên một đẳng cấp vượt trội . Cũng là sự hung phấn với các kiểu điện thoại như smart phone hiện hành như hiện nay. Với khung giá khá chu toàn đó giúp bạn có tính năng cao phù hợp cho những như bạn cần thiết. Điều đó cũng giúp cho thế hệ điện thoại ngày được phát triển theo hệ thống thị trường Việt Nam nước nhà.

Nhìn chung, với tác vụ cơ bản thì có thể đáp ứng tốt và tương đối mượt mà, còn chơi game nặng thì mình nghĩ không nên. Bên cạnh đó, Epic X7 cũng chạy trên nền Android 6.0 gần như thuần Google, cho trải nghiệm mượt mà nhất đối với cấu hình trung bình nhưng mang sắc màu tối đa. Các hệ thống điện thoại dù lớn hay nhỏ của hãng Epic cũng được tích hợp camara theo hình thù của chiếc điện thoại đó.

Bình luận về bài viết