Tổng hợp dòng tai nghe Epic L-01, L-03 và L-04 chính hãng

Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích nhỏ gọn nhất hiện nay . Với sản phẩm kết nối không dây Bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hợp thời trang.

Tiếp nối sự thành công của đàn anh đi trước tai nghe Bluetooth của hãng Katech lại tiếp tục ra sản phẩm mới L-01 sử dụng công nghệ bluetooth mới nhất 4.2 cho thời gian đàm thoại liên tục 4h, sử dụng chuẩn HD Mic cho âm thanh đàm rất tốt, khả năng lọc tiếng ồn tốt giúp bạn có những cuộc đàm thoại ngoài đường rõ ràng và tiện lợi nhất.

 Tai nghe bluetooth đến từ hãng sản xuất tên tuổi Katech đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý , bảo hành dài hạn. Giá cả và dịch vụ cũng là 2 yếu tố giúp định vị thương hiệu Katech L-01 trong lòng của những khách hàng yêu thích công nghệ trong nhiều năm qua. Xin cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cho hệ thống điện thoại cũng như tai nghe !

 Tai nghe Bluetooth Katech L-01 với thiết kế sang trọng cùng khả năng đàm thoại tốt sẽ là một phụ kiện vô cùng hữu ích với dân văn phòng hay lái xe trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đối tai nghe không dây Bluetooth L-03 của hãng Katech hiện được rất nhiều người chơi âm thanh sử dụng. Có khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với tai nghe có dây truyền thống nhờ công nghệ mới. Được tích hợp điều khiển thông minh, thời lượng pin tốt, độ tiện dụng cao, chất lượng âm thanh tốt… Sự lựa chọn thông minh này giúp người dùng thêm kinh nghiệm về những sản phẩm chất lượng thay thế cho các dòng tai nghe có dây, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí và công việc của bạn.

Với bộ nút tai nghe linh hoạt nhỏ, vừa và lớn có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để giảm bớt tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn. Tai nghe không dây Katech L-03 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái cho người dùng khi đeo.

 Phong cách thiết kế tinh xảo, mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung đẹp mắt. Sử dụng Bluetooth 4.2 + EDR với chất lượng âm thanh vượt trội cảm giác như nghe tai cắm dây. Với đa dạng sắc màu thời trang phong cách cho bạn nhiều sự lựa chọn:

Còn tai nghe Bluetooth L-04 của hãng Katech là một công nghệ cho phép truyền thông liên kết thiết bị lại với nhau. Nó là một chuẩn điện tử không dây điều đó có nghĩa là hãng sản xuất Katech muốn có đặc tính này trong sản phẩm thì họ phải tuân theo các yêu cầu cao và chuẩn đối với sản phẩm của mình. Những chỉ tiêu kỹ thuật này bảo đảm cho các thiết bị có thể nhận ra và tương tác với nhau khi sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất hiện nay.

Tai nghe bluetooth L-04 chính hãng. Sở hữu kết nối không dây thuận tiện cho việc thực hiện cuộc gọi hay nghe nhạc khi bạn đang di chuyển, thường dành cho những người có công việc bận rộn , mà không tiện cầm điện thoại để nghe gọi.Chất lượng âm thanh cực tốt và trình điều khiển thông minh.

 

Bình luận về bài viết