Ưu điểm nổi bật Epic X7 và Epic X9 Plus

Với chiếc điện thoại khá bắt mắt cùng với đó là khung giá tầm trung như thế này. Khả năng nghe nói cũng như kiểu dáng mướt mắt khá tinh tế đó chính là dòng điện thoại X7

Hôm nay, với một chiếc smartphone hơn 2 triệu chính hãng đẹp nhất mình từng dùng qua. Khung viền kim loại cứng cáp, mặt lưng nhựa giả kính bo cong 2.5D mềm mại mang một vẻ đẹp không hề rẻ tiền chút nào về ứng dụng của nó.

Không như nhiều chiếc smartphone làm từ các hãng khác, Epic X7 có tỉ lệ màn hình và kích thước tối ưu khá ổn.

Cảm giác cầm nắm gọn trong lòng bàn tay, các nút nguồn hay volume đều cho độ phản hồi tốt. Thật không có gì có thể chê được với thiết kế khá tinh tế và giá cả chỉ hơn 2 triệu như thế này.

Được trang bị màn hình 5 inch tỉ lệ vàng, độ phân giải HD là hoàn toàn hợp lí cho chiếc máy điện thoại.

Thật may mắn khi máy vẫn sử dụng tấm nền IPS nên góc nhìn ổn, màu sắc trung thực cùng độ chi tiết ở mức vừa đủ dùng. Một điểm trừ nhỏ có lẽ là độ sáng chỉ ở mức trung bình, sử dụng ngoài trời khá khó chịu.

Còn đây là chiếc điện thoại Epic X9 Plus khá hoàn hảo không kém gì với những chiếc điện thoại sang trọng như Sony, Iphone hiện nay. Nó là một nguồn công nghệ phát triển tối ưu nhất.

Epic X9 Plus được cài đặt giao diện do nhà sản xuất phát triển với thiết kế đẹp và thú vị hơn so với giao diện gốc. Bộ Wallpaper sử dụng hình ảnh đa dạng từ các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam, giúp người dùng cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài ra trợ lý ảo Cam sẽ giúp trải nghiệm khi bạn sử dụng điện thoại được tốt hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Với camera chính độ phân giải 13 MP, hỗ trợ tự động lấy nét và chụp ảnh HDR đem lại hình ảnh sắc nét và màu sắc ảnh hài hòa.

Camera trước 5 MP giúp bạn thỏa thích Selfie, gọi video với bạn bè thoải mái cùng với những hình ảnh bắt mắt nhất cho người dùng.

Sử dụng cảm biến vân tay mặt sau nên Epic X9 Plus có điểm cộng tinh tế khá cao, mở khóa màn hình chỉ trong 0.5 giây và hỗ trợ selfie nhanh chóng với một chạm.

Epic X9 Plus đã hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow đã được tối ưu và loại bỏ các ứng dụng không quan trọng. Tất cả các ứng dụng cần thiết cho người dùng được sắp xếp ngay tại trang đầu tiên, dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Với kiểu dáng điện thoại Epic X7 và Epic X9 Plus cùng với nhiều ưu điểm lớn thì hai dòng điện thoại của hãng điện thoại Epic này đáng để bạn quan tâm đấy.

Bình luận về bài viết