X7

Thiết kế hoàn hảo giữa kính và kim loại

Sự kết hợp giữa kim loại và kính tinh tế

Thiết kế vuông vức, mảnh mai tôn lên nét thanh lịch thời thượng. sự kết hợp giữa kính và kim loại tạo nên vẻ ngoài chắc chắn và hài hòa ở mọi góc nhìn.

Thế giới hình ảnh rực sắc màu

Trải nghiệm một thế giới hình ảnh tươi mới và rực rỡ sắc màu với màn hình IPS 5.0 inches HD. Viền màn hình nhỏ giúp mở rộng không gian trải nghiệm và tận hưởng hình ảnh trọn tầm mắt.

Vận hành đa nhiệm mượt mà

Tha hồ lướt web và comment thả ga trên mạng xã hội hay chơi game mạnh hàng giờ liền không gián đoạn với RAM 2 GB và chip set lõi tứ tốc độ cao.

Tận hưởng cuộc sống qua từng khung hình

Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều được lưu giữ sống động với bộ đôi camera 8MP và 5MP. Các camera đều được tích hợp sẵn các chế độ chụp thông minh như nhận diện nụ cười, cảm ứng cử chỉ tay cực nhạy và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản giúp sở hữu nhanh bức ảnh hoàn hảo.

Trải nghiệm nhanh chóng dễ dàng

Hệ điều hành android 6.0 Mashmallow đã được tối ưu hóa, thân thiện va đúng tâm lý người dùng. Tất cả ứng dụng cần thiết, thường xuyên sử dụng đươc sắp xếp ngay tại trang đầu tiên, dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Giao diện đẹp thân thiện với người việt

Epic smartphone được cài sẵn giao diện của Epic Launcher do nhà sản xuất phát triển có thiết kế đẹp và ấn tượng hơn so với giao diện gốc. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngay trên màn hình với bộ ảnh nền độc quyền các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam

"Hãy bỏ qua những gì phức tạp, lựa chọn sự đơn giản và cần thiết"

Hệ điều hành Android 6.0

Màn hình Display 5" HD (1280x720 pixel) IPS ON-cell

CPU MediaTek MTK 6580M tốc độ 1.3GHz

ROM + RAM 16GB + 2GB

Camera sau 8MP

Dung lượng Pin 1900 mAh

Giá bán lẻ 2.290.000đ