Xu hướng tai nghe không dây hiện đại

Tai nghe bluetooth đang dẫn đầu trong xu hướng tai nghe hiện đại nhờ sự tiện lợi và công nghệ âm thanh đẳng cấp trong năm 2018. Tai nghe bluetooth còn giành được rất nhiều sự yêu thích khách hàng nhờ thiết kế đẹp mắt, sang trọng và được tích hợp hàng loạt tính năng cao cấp chất lượng. Hãy cùng công ty Thái Sơn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng tai nghe thời thượng này nhé.

Tai nghe Bluetooth có thể hiểu đơn giản là tai nghe không dây đơn giản có khả năng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc hay laptop qua công nghệ Bluetooth hiện đại.

Tai nghe Bluetooth hiện nay loại bỏ được sự rườm rà, vướng víu của dây nối và hoạt động chủ yếu dựa vào pin sạc. Thời gian phát nhạc của tai nghe phụ thuộc vào dung lượng pin của điện thoại chúng ta.

Có thể nói, tai nghe Bluetooth là sự tổng hợp được những tính năng nổi bật nhất, cao cấp nhất của tất cả các loại tai nghe như công nghệ chống ồn, thoải mái với các tính năng chống nước, chống va đập giúp tai nghe hoạt động bền bỉ hơn, khả năng kết nối nhanh chóng qua các cổng giao tiếp không dây hiện đại.

Tùy theo thiết kế và công nghệ chống ồn được tích hợp trên tai nghe mà mỗi loại sẽ có khả năng lọc bỏ tạp âm khác nhau, nhưng nhìn chung, hầu hết các mẫu tai nghe Bluetooth đang được bán trên thị trường đều cách âm khá tốt và giá cả phù hợp với từng sản phẩm.

Tất cả các công nghệ hiện đại này đều giúp lọc bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh ngay cả khi đang đi trên phố tấp nập, giúp người nghe tập trung sâu hơn vào các nội dung đang được phát trong tai nghe.

Thể hiện rõ tên gọi đã lột tả một phần khả năng kết nối của dòng tai nghe này. Bên cạnh Bluetooth, các hãng còn bổ sung thêm cổng giao tiếp một chạm khả năng kết nối wifi hay cổng USB, hỗ trợ đọc nhạc từ USB nhất định.

Mặc dù các thiết bị Bluetooth ngày nay khá phổ biến nhưng không vì thế mà các hãng triệt tiêu hoàn toàn jack cắm này vẫn được giữ lại trên một số mẫu nhất định nhằm đa dạng hóa việc kết nối với các thiết bị khác hoặc đảm bảo tai nghe vẫn có thể sử dụng được khi hết pin.

Một số loại tai nghe Bluetooth cao cấp còn đóng vai trò như một trạm chung chuyển âm thanh, tự động tìm kiếm và ghép nối với các thiết bị khác từ khoảng cách lên cao, hay có thể thực hiện đa nhiệm khi kết nối cùng lúc với hai thiết bị khác nhau.

Bình luận về bài viết